Vạn Xuân Group lừa đảo, công ty Vạn Xuân lừa đảo, Vạn Xuân Group là ai, chủ đầu tư Vạn Xuân có uy tín không, các dự án Vạn Xuân Group đã triển khai,…. là toàn bộ những câu hỏi liên quan đến chủ đầu tư Vạn Xuân Group.
Các bạn hãy cùng Vũ Gia Land tìm hiểu một số thông tin về chủ đầu tư Vạn Xuân qua bài viết dưới đây, để có câu trả lời cho những câu hỏi trên nhé.

VẠN XUÂN GROUP LÀ AI?

Vạn xuân group là ai? đây là câu hỏi được khá nhiều Anh/Chị khách hàng quan tâm, vậy hãy cùng Vũ Gia Land tìm hiểu một số thông tin về Vạn Xuân Group sau đây:
Vạn Xuân Group hay còn gọi là Công ty cổ phần tập đoàn địa ốc Vạn Xuân có trụ sở tại 50 Hà Huy Giáp, Quận 12, TP.HCM, là một chủ đầu tư đã đầu tư và phát triển khá nhiều dự án tại TP.HCM cũng như Bình Dương, được thành lập từ năm 2005 với mục tiêu trở thành một trong những chủ đầu tư hàng đầu trên thị trường hiện nay.
Là một chủ đầu tư có nền móng là đầu tư nhà phố đất nền, và vào năm 2019 đã đánh dấu bước ngoặt chuyển mình sang xây dựng căn hộ chung cư, và dự án đầu tay của Vạn Xuân Group chính là Happy One Phú Hòa, nằm ngay mặt tiền đường Đại Lộ Bình Dương, hiện nay đã bàn giao và cư dân đã vào sinh sống tại đây.
Sau dự án chung cư Happy One Phú Hòa, chủ đầu tư Vạn Xuân tiếp tục triển khai thêm 2 dự án chung cư là Happy One Premier tại Phường Thạnh Lộc, Quận 12, và Happy One Central tại trung tâm TP. Thủ Dầu Một Bình Dương, đây cũng là 2 dự án đã và đang tạo được tiếng vang trên thị trường với mức giá phù hợp và chất lượng công trình cũng như các vật liệu bàn giao.

VẠN XUÂN GROUP LỪA ĐẢO?

Ngoài những thông tin tốt, trên internet cũng có một số thông tin về việc chủ đầu tư Vạn Xuân Group lừa đảo, vậy sự thật của câu hỏi này là gì, hãy cùng điểm qua một số thông tin sau đây.
Thử search trên mạng với từ khóa Vạn Xuân Group lừa đảo, ta có kết quả:

Vạn xuân group lừa đảo
Vạn xuân group lừa đảo

Điểm qua 4 bài báo đầu tiên viết về chủ đầu tư Vạn Xuân Group:
1. Bài viết của vietnambizforum.vn

Dự án Happy One Central của Vạn Xuân Group chưa đầy đủ pháp lý, nhà đầu tư hết sức tỉnh táo để tránh bị lừa
Thời gian qua, dự án Happy One Central được rao bán, nhận đặt cọc và đưa ra phương án thanh toán cho khách hàng. Thế nhưng, thực tế dự án này vẫn chưa đầy đủ pháp lý và chưa được phép huy động vốn.
Xem chi tiết Tại đây

2. Bài viết của mekongsean.vn

Vạn Xuân Group: Bán “Dự án Happy One Premier trên giấy”, lừa dối khách hàng?
(MK – ASEAN) – Dự án Happy One Premier được nhà đầu tư Vạn Xuân Group giới thiệu rầm rộ tới khách hàng với nhiều chiêu trò quảng cáo hấp dẫn. Thế nhưng, phía sau những lời “đường mật” sinh lời từ là cạm bẫy, nguy cơ đẩy khách hàng vào cảnh mua phải “dự án ma”.
Xem chi tiết Tại đây

3. Bài viết của baovephapluat.vn

Dự án Happy One Thạnh Lộc của Vạn Xuân Group: Chưa xây xong phần móng đã rao bán rầm rộ
(BVPL) – Dự án Happy One Thạnh Lộc do công ty Vạn Xuân Group làm chủ đầu tư đang được giới thiệu và quảng bá rầm rộ trên các sàn giao dịch bất động sản và dự án đang mở bán – nhận đặt cọc giữ chỗ, mặc dù dự án đang trong giai đoạn thi công ép cọc…
Xem chi tiết Tại đây

4. Bài viết của chatluongvacuocsong.vn

Địa ốc Vạn Xuân bán “lúa non”, đẩy rủi ro cho khách hàng?
(NTD) – Mặc dù pháp lý chưa đầy đủ nhưng Địa ốc Vạn Xuân đã ung dung huy động vốn của khách hàng lên tới 50 triệu đồng/căn thông qua phiếu giữ chỗ. Điều này sẽ khiến khách hàng có thể gặp nhiều rủi ro về sau nếu dự án bị ngưng trệ hoặc dừng hoạt động.
Xem chi tiết Tại đây

Qua những thông tin ở trên ta thấy các báo viết đều khá chung chung, như dự án Happy One Premier hiện nay chủ đầu tư Vạn Xuân đã hoàn thành phần móng, và có đầy đủ giấy tờ pháp lý cho dự án, dự kiến tháng 07/2021 sẽ ký hợp đồng mua bán. Trong khi các báo lại nghi vấn về việc pháp lý, dự án trên giấy…
Còn đối với dự án Happy One Phú Hòa, chủ đầu tư vạn xuân đã triển khai và bàn giao vượt tiến độ 4 tháng, việc này khiến cho nhiều khách hàng rất vui, và cũng cho thấy được mức độ uy tín của một chủ đầu tư khá trẻ trong lĩnh vực căn hộ và chung cư.
Vậy đối với câu hỏi Chủ đầu tư Vạn Xuân Group lừa đảo chắc hẵn đã có câu trả lời rồi đúng không, ngoài ra trên thị trường BĐS hiện nay, việc tồn tại các chủ đầu tư thiếu uy tín là không thể tránh khỏi, để tránh “Tiền Mất Tật Mang” quý Anh/Chị khách hàng hãy luôn bình tĩnh tìm hiểu thật kỹ về dự án cũng như chủ đầu tư để tránh khỏi những chiêu trò khuyến mãi, chiết khấu của những chủ đầu tư này, ngoài ra chúng ta cũng phải nhìn nhận thật kỹ 1 chủ đầu tư để tránh khỏi những bài viết “Dắt Mũi” của một số báo “Lá Cải”.
Chúc Anh/Chị tìm mua được một sản phẩm ưng ý, và 1 chủ đầu tư uy tín!

CHỦ ĐẦU TƯ VẠN XUÂN CÓ UY TÍN KHÔNG?

Chắc hẵn qua phần chủ đầu tư Vạn Xuân Group lừa đảo ở trên Anh/Chị cũng đã có câu trả lời cho câu hỏi chủ đầu tư Vạn Xuân có uy tín không rồi đúng không ạ.
Câu trả lời của Vũ Gia Land chính là có, chủ đầu tư Vạn Xuân Group là một trong những chủ đầu tư khá uy tín trên thị trường BĐS hiện nay, với hàng trăm dự án từ Nhà phố, Đất nền, Căn hộ chung cư. Mời quý Anh/Chị tham khảo một số dự án chủ đầu tư Vạn Xuân đã triển khai bên dưới để nhìn nhận thêm về chủ đầu tư này nhé!

NHỮNG DỰ ÁN VẠN XUÂN GROUP ĐÃ TRIỂN KHAI

HAPPY ONE CENTRAL

Vị trí: Phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một
Số block: 2 Block
Tổng diện tích: 1,1Ha
Số tầng: 40 tầng, 3 tầng hầm
Số căn hộ: 1291 căn hộ và 13 Shophouse
Mật độ xây dựng: 34%

HAPPY ONE PREMIER

Vị trí: Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM
Số block: 1 Block
Số tầng: 19 tầng
Số căn hộ: 210 căn hộ, 3 Penthouse và 3 Shophouse
Diện tích: 3061,1m2

HAPPY ONE PHÚ HÒA

Vị trí: Đại Lộ Bình Dương, TP. Thủ Dầu Một
Số block: 1 Block
Số tầng: 21 tầng
Số căn hộ: 497 căn (486 căn hộ, 11 căn duplex)
Diện tích: 5.723 m2

VX VILLA RIVERVIEW

Tên dự án:  VX Villa Riverview
Chủ đầu tư: Vạn Xuân Group
Số căn: 19 căn
Thời gian bàn giao: 2019

KHU DÂN CƯ VẠN XUÂN – VILLA TX39

Tên dự án: Khu Dân Cư Vạn Xuân – Villa TX39
Chủ đầu tư: Vạn Xuân Group
Số căn: 9 căn
Thời gian bàn giao: 2018

 VẠN XUÂN ĐẤT VIỆT

Tên dự án: Vạn Xuân Đất Việt
Chủ đầu tư: Vạn Xuân Group
Số căn: 65 căn
Thời gian bàn giao: 2017

VX VILLA TX38

Tên dự án: VX Villa TX38
Chủ đầu tư: Vạn Xuân Group
Số căn:20 căn
Thời gian bàn giao: 2018

 VẠN XUÂN AN LỘC

Tên dự án: Vạn Xuân An Lộc
Chủ đầu tư: Vạn Xuân Group
Số căn: 33 căn
Thời gian bàn giao: 2016

TỔNG KẾT

Qua những thông tin trên quý Anh/Chị chắc hẵn cũng đã có cái nhìn tổng quan, và chi tiết hơn về chủ đầu tư Vạn Xuân Group rồi đúng không ạ, chủ đầu tư Vạn Xuân là một chủ đầu tư khá mới trong lĩnh vực căn hộ, chung cư, nhưng lại có kinh nghiệm khá lớn về nhà phố và đất nền, vì vậy quý Anh/Chị hãy an tâm khi mua hoặc sử dụng những sản phẩm của chủ đầu tư Vạn Xuân nhé.
Chúc quý Anh/Chị tìm mua được những căn hộ, căn biệt thự,.. tốt và gặp được những chủ đầu tư uy tín nhất hiện nay.
Vũ Gia Land xin cảm ơn, mọi đóng góp hay thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline 076 88 00 777 hoặc hộp thư hỗ trợ info@vugialand.com.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *