Đất xanh group lừa đảo, đất xanh lừa đảo, tập đoàn đất xanh lừa đảo, đất xanh Group có uy tín không,…là một trong rất nhiều câu hỏi liên quan đến Đất Xanh Group, vậy hãy cùng Vũ Gia Land tìm hiểu thông tin này qua bài viết về Đất Xanh Group dưới đây nhé. Đất Xanh Group hay Tập đoàn Đất Xanh, là một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu hiện nay, với hơn 14 năm hình thành và phát triển, hiện nay Đất Xanh Group đang dần khẳng định thương hiệu, và trở thành một trong những chủ đầu tư uy tín, mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Chung ta hãy cùng tham khảo một số thông tin về chủ đầu tư Đất Xanh Group qua bài viết dưới đây nhé!

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ ĐẤT XANH GROUP

Cán bộ nhân viên tập đoàn Đất Xanh
Cán bộ nhân viên tập đoàn Đất Xanh

Được thành lập vào tháng 11/2003, thương hiệu Đất Xanh Group chính thức có mặt trên thị truờng bất động sản Việt Nam. Từ đó đến nay thương hiệu Đất Xanh Group luôn vững vàng và phát triển không ngừng nghỉ với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất hiện nay.
Với định hướng phát triển gồm Ðầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, tập đoàn Đất Xanh đã và đang từng bước khẳng định vị thế là Nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.
Là một trong những nhà đầu tư có tiềm lực mạnh về tài chính, cũng như bề dày về kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, Đất Xanh Group không ngừng nỗ lực trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN ĐẤT XANH LÀ AI?

Ông Lương Trí Thìn: Chủ tịch tập đoàn Đất Xanh
Ông Lương Trí Thìn: Chủ tịch tập đoàn Đất Xanh

Chủ tịch tập đoàn đất xanh là ông Lương Trí Thìn. Hiện nay, ông Thìn đang sở hữu 32,46 triệu cổ phiếu DXG, tương đương tỷ lệ 6,24%. Giá trị vốn hóa của số lượng cổ phiếu này vào cuối tháng 8 vừa qua vào khoảng 324 tỷ đồng, giảm gần 50% so với cách đây 1 năm.
Sinh ra trong gia đình làm nghề nông nghèo khó ở Thanh Hóa, từ nhỏ Lương Trí Thìn đã sống dựa vào đất để trồng trọt, nặn tượng đất để bán lấy tiền mua sách vở. Trước khi thành lập Đất Xanh ông đã mở trên chục Công ty khác nhau.
Từ khi ra đời tự lập kiếm sống, ông Thìn đã trải qua rất nhiều ngành nghề như điện tử, nhà hàng, du lịch, xây dựng… Nhưng tên tuổi của ông được gắn liền với Tập đoàn Đất Xanh tiền thân là Công ty TNHH Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh, được thành lập tháng 11/2003, vốn điều lệ 0,8 tỷ đồng. Đất Xanh chính thức lên sàn chứng khoán (HOSE: DXG) ngày 14/12/2009.
Một số thông tin hoạt động, quá trình công tác của ông Lương Trí Thìn:
– Từ năm 1996 đến năm 2000: Công ty TNHH nhà hàng khách sạn Hoa Anh Đào.
– Từ năm 2000 đến năm 2003: Công ty cổ phần du lịch địa ốc Anh – Pháp – Nhật
– Từ năm 2003 đến nay: Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh.

CÁC CÔNG TY CON CỦA ĐẤT XANH GROUP

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc
Công ty Đất Xanh Mekong Công ty TNHH MTV Đất Xanh Hội An
Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung
Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Đất Xanh Miền Nam
Công ty Cổ phần Dịch vụ và Đầu tư Đất Xanh Đông Nam Bộ
Công ty TNHH Xây dựng TM DV Hà Thuận Hùng
Công ty Cổ phần Xây dựng Địa ốc Long Kim Phát
Công ty Cổ phần Xây dựng ECI
Công ty TNHH Đầu tư XDTM Xuân Định Công ty
Cổ phần In Nông Nghiệp Công ty Cổ phần Vicco Sài Gòn
Công ty Sài Gòn Riverside Long Điền Group
Công ty Vidoland Công ty Dầu khí Thăng Long (Petroland)

TIN ĐỒN ĐẤT XANH GROUP LỪA ĐẢO

Theo tìm hiểu của chúng tôi trên internet, thì tin đồn Đất Xanh Group lừa đảo có kết quả như sau:
Vào ngày 26/10/2021, Công an tỉnh Long An đã ra thông báo truy tìm 2 đối tượng Nguyễn Phú Thuận và Nguyễn Thị Cẩm Hồng liên quan đến vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Dự án chỉnh trang Khu dân cư Đất Xanh – Mỹ Hạnh, do Công ty TNHH MTV Đất Xanh Long An làm chủ đầu tư.
Liên quan đến sự việc này, Tập đoàn Đất Xanh chiều 10/11 chính thức lên tiếng và cho rằng, doanh nghiệp này đã sử dụng thương hiệu có liên quan tới Tập đoàn Đất Xanh và gây ảnh hưởng lớn đến hình ảnh thương hiệu của Tập đoàn. Hiện tại, Đất Xanh có hơn 70 công ty thành viên nhưng không hề có sự liên quan nào đến pháp nhân Công ty TNHH MTV Bất động sản Đất Xanh Long An hay 2 đối tượng đang được Công an tỉnh Long An truy tìm.
Trước đó, vào tháng 10/2019, Đất Xanh cũng đã tiến hành các thủ tục pháp lý khởi kiện Công ty TNHH MTV Bất động sản Đất Xanh Long An để bảo vệ thương hiệu Đất Xanh và uy tín của công ty. Đồng thời, tháng 12/2020, Cơ quan cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Long An đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự số 22 về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại dự án chỉnh trang Khu dân cư Đất Xanh – Mỹ Hạnh theo kiến nghị khởi tố của UBND tỉnh Long An.
“Chúng tôi đang khẩn trương thực hiện các thủ tục pháp lý cần thiết gửi đến cơ quan chức năng, kiên quyết bảo vệ hình ảnh thương hiệu của Tập đoàn Đất Xanh trước những hành vi mạo danh, xâm phạm”, đại diện Đất Xanh nhấn mạnh.

Đất Xanh Group khẳng định không liên quan đến Đất Xanh Long An và 2 đối tượng bị công an truy tìm - Ảnh 1

Nói thêm về vụ án lừa đảo của Công ty TNHH MTV Đất Xanh Long An, Theo điều tra của Cơ quan chức năng, ngày 29/6/2020, Chủ tịch UBND tỉnh Long An ban hành Kết luận thanh tra số 3784 về việc thanh tra toàn diện đối với Dự án Chỉnh trang khu dân cư Đất Xanh-Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An do Công ty TNHH MTV Bất động sản Đất Xanh Long An (Đất Xanh Long An) làm chủ đầu tư.

Trong quá trình thanh tra, đoàn Thanh tra phát hiện Đất Xanh Long An có hành vi vi phạm pháp luật như: thực hiện kinh doanh bất động sản khi chưa thực hiện các thủ tục đầu tư, đất đai, môi trường, xây dựng, phòng cháy, chữa cháy. Ngoài ra, tại dự án này Đất Xanh Long An chưa được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nên công ty chưa có quyền của người sử dụng đất theo Điều 168, Điều 188 Luật Đất đai năm 2013 và thông báo đủ điều kiện bán của Sở Xây dựng tỉnh Long An.

Hai đối tượng đang bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Long An truy tìm - Nguồn: Công an tỉnh Long An.
Hai đối tượng đang bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Long An truy tìm – Nguồn: Công an tỉnh Long An.

Tuy nhiên, Đất Xanh Long An đã ký các hợp đồng nguyên tắc chuyển nhượng quyền sử dụng đất trả góp cho nhiều khách hàng. Đây là hành vi lừa dối khách hàng để thu tiền của người mua đất, có dấu hiệu tội phạm được quy định tại Điều 174 của Bộ Luật hình sự.
Ngày 01/12/2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Long An đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự số 22, về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản để tiến hành điều tra.
Cơ quan chức năng đã nhiều lần gửi giấy triệu tập, xác minh tại nơi cư trú 02 đối tượng có liên quan trên nhưng không xác định được đối tượng hiện đang ở đâu.
Nguồn: https://vneconomy.vn/dat-xanh-group-khang-dinh-khong-lien-quan-den-dat-xanh-long-an-va-2-doi-tuong-bi-cong-an-truy-tim.htm
Và để đáp trả lại thông tin này, tập đoàn Đất Xanh đã gửi thông cáo báo chí về việc liên quan đến Công ty TNHH MTV Bất động sản Đất Xanh Long An (Công ty Đất Xanh Long An) khẳng định: “Không có sự liên quan nào đến pháp nhân Công ty Đất Xanh Long An cũng như 2 đối tượng lừa đảo tại dự án Đất Xanh – Mỹ Hạnh”.
Theo văn bản, Tập đoàn Đất Xanh cho biết, Công ty Đất Xanh Long An đã và đang sử dụng trái phép nhãn hiệu có liên quan đến thương hiệu đã được Tập đoàn Đất Xanh đăng ký bảo hộ độc quyền, gây ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh thương hiệu của tập đoàn, dẫn đến sự nhầm lẫn nghiêm trọng cho khách hàng.

tap doan dat xanh khong lien quan den to chuc ca nhan lua dao tai phap nhan cong ty dat xanh long an

Trước đó, ngày 26/10/2021, Công an tỉnh Long An đã ra thông báo truy tìm đối với hai đối tượng Nguyễn Phú Thuận và Nguyễn Thị Cẩm Hồng liên quan đến vụ án “Lừa đảo, chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Dự án chỉnh trang Khu dân cư Đất Xanh – Mỹ Hạnh, do Công ty Đất Xanh Long An làm chủ đầu tư.
Tập đoàn Đất Xanh cho rằng, việc doanh nghiệp này sử dụng thương hiệu có liên quan tới Tập đoàn Đất Xanh đã và đang gây ảnh hưởng lớn đến hình ảnh thương hiệu của Tập đoàn.
Tháng 10/2019, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh (mã chứng khoán: DXG) đã tiến hành các thủ tục pháp lý khởi kiện Công ty Đất Xanh Long An để bảo vệ thương hiệu “Đất Xanh” và uy tín của Công ty.
Đồng thời, tháng 12/2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Long An đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự số 22, về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại dự án chỉnh trang Khu dân cư Đất Xanh – Mỹ Hạnh theo kiến nghị khởi tố của UBND tỉnh Long An.
Hiện tại, Tập đoàn Đất Xanh có hơn 70 Công ty thành viên nhưng không hề có sự liên quan nào đến pháp nhân Công ty Đất Xanh Long An hay hai đối tượng đang được Công an tỉnh Long An truy tìm.
Tập đoàn đã và đang khẩn trương thực hiện các thủ tục pháp lý cần thiết gửi đến cơ quan chức năng, kiên quyết bảo vệ hình ảnh thương hiệu của Tập đoàn Đất Xanh trước những hành vi mạo danh, xâm phạm. Thông cáo báo chí của Tập đoàn Đất Xanh khẳng định, Công ty Đất Xanh Long An cũng như hai đối tượng trên không hề có sự liên quan nào đến hệ thống thương hiệu và hoạt động của Tập đoàn.
Nguồn: https://baoxaydung.com.vn/tap-doan-dat-xanh-khong-lien-quan-den-to-chuc-ca-nhan-lua-dao-tai-phap-nhan-cong-ty-dat-xanh-long-an-319375.html

NHỮNG GIẢI THƯỞNG ĐẤT XANH GROUP ĐẠT ĐƯỢC

Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn.
Giải thưởng Top 150 Doanh Nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (Fast 500)
Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín
Giấy khen của Sở Xây Dựng Tp.HCM Doanh Nghiệp Niêm Yết đạt chuẩn công bố thông tin
Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2016
Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam Bằng khen của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam
Top 5 Công ty dịch vụ tư vấn, môi giới tốt nhất năm 2016 (do Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam – Vietnam Report bình chọn) 2015
Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2015 Top 50 Doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam
Chứng nhận “Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam”
Chứng nhận “Thương hiệu nổi tiếng trong hội nhập kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương” – 2015
Chứng nhận “Đánh giá năng lực hoạt động doanh nghiệp 2014”
Giải thưởng “Doanh nghiệp phát triển bền vững 2014”
Giải thưởng “Tín nhiệm xanh”
Giải thưởng “Top 50 Doanh nghiệp niêm yết tốt nhất Việt Nam” do tạp chí Forbes bình chọn
Giải thưởng “Doanh nhân trẻ xuất sắc 2014”
Chủ tịch HĐQT, kiêm TGĐ Tập đoàn Đất Xanh được vinh danh Top 10 Sao Đỏ Việt Nam 2014 Bằng khen Thủ Tướng.
Dự án “Sunview Town” của Tập đoàn Đất Xanh được bình chọn “Top 3 khu căn hộ tốt nhất Việt Nam” (theo công bố giải thưởng South East Asia Property Awards 2014) do tạp chí Property Report – Tạp chí Bất động sản hàng đầu Châu Á bình chọn.Fast 500 – “500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2013”.
Giải Sao Vàng Đất Việt – 2013” của Hội doanh nhân trẻ Việt Nam
Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Xây dựng
Bằng khen của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam 2012

CÁC DỰ ÁN CỦA ĐẤT XANH GROUP

Dự án Gem Sky World

GEM SKY WORLD

Địa chỉ: Xã Long Đức, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
Loại hình: Khu đô thị thương mại giải trí
Diện tích: 92,2 ha
Quy mô: 50,5% diện tích dành để xây dựng shophouse, nhà phố thương mại
Tiện ích: Quần thể giải trí rộng 3 ha với các trò chơi vận động ngoài trời, khu leo núi, mê cung, quảng trường, nhà điều hành rộng 1.600 m², tuyến phố thương mại, trung tâm thương mại, trường học, khu y tế… theo tiêu chuẩn quốc tế

Dự án opal skyline thuận an

OPAL SKYLINE THUẬN AN

Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Tiết, Phường Lái Thiêu, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Loại hình: Khu căn hộ cao cấp
Diện tích: 10.204,4 m²
Quy mô: 2 tháp A & B, mỗi tháp cao 35 tầng, gồm 1.585 sản phẩm
Tiện ích: 25+ tiện ích tầng cao bao gồm: hồ bơi chân may, vườn ươm tri thức, khu thể thao, khu trò chơi trẻ em…

GEM RIVERSIDE

Vị trí: Nam Rạch Chiếc, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM
Loại hình: Khu căn hộ resort cao cấp
Diện tích: 6.700 m²
Quy mô: 12 block, mỗi block cao 33 – 34 tầng. Tổng cộng 3.175 sản phẩm
– 34 căn hộ duplex villa
– 3.045 căn hộ tiêu chuẩn (1PN, 2PN, 3PN)
– 96 căn hộ penthouse
Tiện ích: 45+ tiện ích cao cấp như: hồ bơi resort, hồ bơi trên cao, sảnh lounge, bến tàu, công viên, vườn trên cao, sân tennis, khu thể thao đa năng, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ, siêu thị mini, nhà hàng, outdoor cinema…

OPAL GARDEN

Vị trí: Đường số 20, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Loại hình: Khu căn hộ thương mại cao cấp
Diện tích: 8.219,8 m²
MĐXD: 39,3%
Quy mô: 4 Block A-B-C-D, mỗi Block cao 16 tầng. Tổng cộng gần 400 sản phẩm gồm: shop house, penthouse, duplex, căn hộ 2PN, căn hộ 3PN
Tiện ích: 25 tiện ích cao cấp: hồ bơi, công viên Opal, siêu thị mini, phòng gym, café sân vườn, camera an ninh, thẻ từ căn hộ, intercom…

OPAL BOULEVARD

Địa chỉ: 18 Kha Vạn Cân, Phường An Bình, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Loại hình: Khu căn hộ cao cấp
Diện tích: Tổng diện tích đất toàn khu: 14.757,3 m²
Tiện ích: 25+ tiện ích tầng cao bao gồm: hồ bơi chân mây, vườn ươm tri thức, khu thể thao, khu trò chơi trẻ em…
Quy mô: 2 tháp A & B, mỗi tháp cao 35 tầng, được phân chia thành A2 & A1 và B2 & B
Tổng cộng 1.446 sản phẩm
– Tháp A1: 278 căn hộ và 7 TMDV
– Tháp A2: 287 căn hộ và 1 TMDV
– Tháp B1: 437 căn hộ và 8 TMDV
– Tháp B2: 444 căn hộ và 6 TMDV

LUXCITY

Vị trí: 528 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
Loại hình: Khu căn hộ thương thương mại cao cấp
Diện tích: 7.480,6 m²
MĐXD: 38,65%
Quy mô: 2 tháp căn hộ với 432 sản phẩm và 1 block officetel với 92 sản phẩm
Tiện ích: 25 tiện ích nổi bật bao gồm: hồ bơi, vườn tĩnh tâm, khu BBQ, thác nước nhân tạo, phòng gym và yoga…
Tiện ích xung quanh: Đại học RMIT, Trường quốc tế Renaissace…

OPAL RIVERSIDE

Vị trí: Đường số 10, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Loại hình: Khu căn hộ resort cao cấp
Diện tích: 20.096,5 m²
MĐXD: 19,1%
Quy mô: 2 tòa tháp, cao 19 tầng, 626 căn hộ
Tiện ích: 35 tiện ích nội khu đẳng cấp như: công viên rộng 1 ha, bến du thuyền, hồ bơi, khu BBQ…
Tiện ích xung quanh: Đại học Luật TP.HCM, Đại học Quốc gia TP.HCM…

ST MORITZ

Vị trí: Đường Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Loại hình: Khu căn hộ cao cấp
Tổng diện tích toàn khu: 3.326 m²
Quy mô: Gồm 1 Block, bao gồm shop house, căn hộ 2PN, căn hộ 3PN, duplex và officetel
Tiện ích: 25+ tiện ích cao cấp: hồ bơi, công viên Opal, siêu thị mini, phòng gym, café sân vườn, camera an ninh, thẻ từ căn hộ, intercom…

LUX GARDEN

Vị trí: 370 Nguyễn Văn Quỳ, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM
Loại hình: Khu căn hộ thương mại cao cấp
Diện tích: 9.121,2 m²
Quy mô
Tổng cộng 500 sản phẩm:
– Căn hộ 2 phòng ngủ
– Căn hộ 3 phòng ngủ
– Căn hộ Duplex
Tiện ích: 36+ tiện ích cao cấp: hồ bơi, công viên, nhà trẻ, khu vực đậu xe, siêu thị mini, phòng gym & spa, khu BBQ, camera an ninh, thẻ từ căn hộ, hệ thống intercom…

TỔNG KẾT

Bên trên là một số thông tin mà Vũ Gia Land tổng hợp được từ các nguồn trên internet, ngoài ra để tìm hiểu thêm thông tin về chủ đầu tư Đất Xanh Group, các bạn cũng có thể tham khảo thêm tại website chính của Đất Xanh Group là https://datxanh.vn để có những thông tin bổ ích nhất về chủ đầu tư này. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết, các bạn có thể bổ xung thêm thông tin, cũng như góp ý cho chúng tôi thông qua hộp thư hỗ trợ info@vugialand.com.vn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *